Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả : Cẩm nang kinh doanh / : Creating Teams with An Edge : / Trần Thị Bích Nga , Phạm Ngọc Sáu biên dịch - Phạm, Ngọc Sáu
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về nhóm làm việc, cách đánh giá, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả: Thành lập nhóm, quản lí nhóm, hoạt động theo nhóm, nhóm ảo, phương pháp thành một người có tinh thần làm việc theo nhóm