Ngữ pháp tiếng Việt / Nguyễn Hữu Quỳnh - Nguyễn, Hữu Quỳnh
Giới thiệu toàn diện, hệ thống những tri thức phổ thông về lịch sử, ngữ âm, từ vựng, cú pháp, phong cách tiếng Việt văn hóa hiện đại , quy tắc chính tả phiên âm.