Vui học tiếng Anh : Trau dồi tiếng Anh qua nhẽng mẩu truyện song ngữ / Thanh Châu - Thanh, Châu
Gồm những đề tài liên quan đến học đường, gia đình, y tế, cách ứng xử và các truyện vui về danh nhân thế giới.