Công nghệ sản xuất Malt và Bia / Hoàng Đình Hoà - Hoàng Đình HoàPGS, TS.
Trình bày nguyên liệu và công nghệ sản xuất malt và bia: nguyên liệu chính đại mạch, các nguyên liệu thay thế đại mạch; Qui trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm