Cơ sở di truyền học / Lê Đình Lương, Phan Cự Nhân - Lê, Đình Lương
Một số kiến thức về vật chất di truyền, sao chép ADN, đột biến, mã di truyền. Lý thuyết cơ sở về di truyền thể thực khuẩn, vi khuẩn, vi nấm; di truyền nhiễm sắc thể, ngoài nhiễm sắc thể; di truyền quần thể; di truyền học về người..