Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động / Nguyễn Văn Hoà - Nguyễn, Văn Hoà
Cơ sở lí thuyết điều khiển tự động là phần nội dung cơ bản nhất của lí thuyết điều khiển tự động. Sách được chia làm ba phần. Phần mở đầu khái quát chung về điều khiển. Phần một hệ thống điều chỉnh tuyến liên tục. Phần 2 hệ thống điều chỉnh xung tuyến tính