Động vật học có xương sống / Lê Vũ Khôi - Lê, Vũ KhôiGS.
Giới thiệu kiến thức động vật có xương sống: đặc điểm cấu tạo, chức năng sinh lí, hoạt động sống, điều kiện sống cơ bản và đặc trưng cho mỗi lớp như ngành dây sống, động vật cơ hàn, lớp bò sát, lớp chim..