Tiếng Anh giao tiếp : New Headway : Student's Book and WorkBook / Minh Thư giới thiệu. Tập 2, Pre-Intermediate - John
Giới thiệu phương pháp học tiếng Anh giao tiếp theo chương trình Headway cụ thể gồm: học ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng đọc, nói, viết và nghe theo các chủ đề cụ thể