Giáo trình Luật Cạnh tranh / TS Tăng Văn Nghĩa - Tăng, Văn Nghĩa
Giới thiệu khái quát về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh, phân tích những chế định cơ bản của pháp luật cạnh tranh. Luật cạnh tranh Việt Nam năm 2004