Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 và văn bản hướng dẫn thi hành
Giới thiệu nội dung luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 với 44 điều khoản về qui định chung, người có quốc tịch Việt Nam, mất quốc tịch Việt Nam, thay đổi quốc tịch của người chưa thành niên và của con nuôi, trách nhiệm của cơ quan nhà nước về quốc tịch và các điều khoản thi hành. Một số văn bản của Chính phủ và các Bộ hướng dẫn thi hành Luật