Luật Thuế thu nhập cá nhân năm 2007 và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày những quy định về căn cứ tính thuế đối với cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú trong Luật thuế thu nhập cá nhân năm 2007. Giới thiệu nội dung nghị định của Chính phủ và một số thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập cá nhân