Giúp ôn luyện tiếng Anh : Ôn thi tú tài, tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học / Phan Hữu Lễ, Nguyễn Mạnh Bùi Nghĩa - Phan, Hữu Lễ
Hướng dẫn lý thuyết căn bản, bài tập vận dụng. Chú giải về từ khó, giải nghĩa bài tập lý luận ngữ pháp. Tóm lược các chi tiết quan trọng, giải đề thi tuyển sinh vào các trường Cao đẳng và Đại học.