Hỏi - đáp về lãnh đạo quản lý của Ủy ban nhân dân cấp xã
Giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, chế độ làm việc; các kĩ năng lãnh đạo, quản lí, điều hành của Uỷ ban nhân dân cấp xã; những vấn đề thuộc phạm vi, thẩm quyền, chức năng, nhiệm vụ của người lãnh đạo Uỷ ban nhân dân cấp xã