Quy định pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư
Gồm những quy định chung về quản lý, sử dụng nhà chung cư; quy định về sở hữu nhà ở; phát triển nhà ở; quản lý việc sử dụng, bảo hành, cải tạo và tháo dỡ nhà ở; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về nhà ở. Giới thiệu các văn bản quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật nhà ở