Hỏi - đáp một số nội dung công tác cải cách hành chính / Hà Văn Thuật - Hà, Văn Thuật
Bao gồm 17 câu hỏi và đáp về một số nội dung cơ bản trong công tác cải cách hành chính như cải cách thể chế nền hành chính, đổi mới tổ chức bộ máy và hoàn thiện quy chế hoạt động của hệ thống hành chính, xây dựng chế độ công vụ và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ và phẩm chất đạo đức...