Hỏi - đáp pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt / Trần Sơn, Nguyễn Đức Châu - Trần, Sơn
Giới thiệu 122 câu hỏi và trả lời gồm những quy định chung về xử lý vi phạm hành chính và những quy định cụ thể về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt