Nam Cao : Về tác giả và tác phẩm / Tuyển chọn và giới thiệu:Bích Thu
Tập hợp các bài giới thiệu, phê bình, bình luận và nghiên cứu của các nhà phê bình, nghiên cứu, các nhà giảng dạy văn học, nhà văn đã được công bố trên các sách, báo, tạp chí về cuộc đời và văn nghiệp của nhà văn - chiến sĩ liệt sĩ Nguyễn Cao