Giáo trình luật La Mã / TS. Nguyễn Ngọc Điện. - Nguyễn, Ngọc Điện.
Giới thiệu chung về hệ thống luật cổ La Mã. Phân tích các điều luật trong luật La Mã: Tài sản, nghĩa vụ, hôn nhân và gia đình, thừa kế.