Giáo trình Công nghệ lên men / PGS. TS. Lương Đức Phẩm - Lương, Đức Phẩm
Giới thiệu về vi sinh vật và lên men. Nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men. Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men. Sản xuất rượu - cồn Etylic, bia và rượu vang. Sản xuất men bánh mỳ và các men thức ăn chăn nuôi. Sản xuất các axit hữu cơ, sản phẩm lên men truyền thống và nuôi trồng nấm ăn