Giáo trình bảo quản nông sản : Dùng cho sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp nông, công nghiệp thực phẩm. / Ths. Nguyễn Mạnh Khải - Nguyễn, Mạnh Khải
Giới thiệu đặc điểm của nông sản, thực phẩm. Phân tích các nguyên lý và hướng dẫn phương pháp quản lý chất lượng và bảo quản nông sản. Môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho