Giáo trình Công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật / PGS.TS. Phạm Thị Thùy - Phạm, Thị Thùy
Trình bày khái niệm cơ bản về bảo vệ thực vật và công nghệ sinh học, công nghệ chuyển gen GMO trong bảo vệ thực vật. Công nghệ sản xuất côn trùng ký sinh ăn thịt, chế phẩm vi sinh vật và tác nhân sinh học khác để ứng dụng phòng trừ sâu, bệnh trên cây trồng nông, lâm nghiệp ở Việt Nam