Giáo trình động vật học / Thái Trần Bái - Thái, Trần Bái
Đại cương về động vật học. Đặc điểm, sinh thái học, sinh sản và phân loại các loài động vật đơn bào, đa bào, từ cận đa bào đến động vật chưa thể xoang, động vật nguyên khẩu, động vật hậu khẩu