Hướng dẫn sử dụng Norton utilities Norton commander Windows Commander / Nguyễn Văn Bình - Nguyễn, Văn Bình
'Hướng dẫn sử dụng Norton Utilities 2002, Norton Commander 2002 và Windows Commander 2002" là cuốn sách biên soạn nhằm giúp bạn thực hiện việc kiểm tra hệ thống,xử lý sự cố,bảo trì ngăn ngừa và sửa chữa đĩa một cách hiệu quả.