Giáo trình cơ sở kỹ thuật môi trường / PGS.TS. Tăng Văn Đoàn - PGS.TS. Trần Đức Hạ - Tăng, Văn Đoàn
Khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường. Ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí. Ô nhiễm nước, đất và các loại ô nhiễm khác