Luật công đoàn năm 1990 và nghị định hướng dẫn thị hành
Trình bày một số quy định pháp luật về quyền và trách nhiệm của công đoàn, những bảo đảm hoạt động công đoàn, những quy định chung và quy định về xử phạt vi phạm trong Luật công đoàn năm 1990; đồng thời giới thiệu các văn bản hướng dẫn thực thi Luật này và một số văn bản liên quan đến công tác công đoàn