Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em
Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan tới việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Xử lí các hành vi vi phạm quyền trẻ em. Trách nhiệm của các cơ quan quản lí nhà nước... và điều khoản thi hành