Luật khám bệnh, chữa bệnh
Giới thiệu một số quy định về quyền và nghĩa vụ của người bệnh; người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; các quy định về chuyên môn kỹ thuật cũng như việc áp dụng kỹ thuật, phương pháp mới trong khám bệnh, chữa bệnh; vấn đề sai sót chuyên môn kỹ thuật, giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp trong khám bệnh, chữa bệnh; các điều kiện bảo đảm công tác khám bệnh, chữa bệnh; những quy định chung và các điều khoản thi hành trong Luật khám bệnh, chữa bệnh