Luật kế toán
Trình bày nội dung của luật Kế toán gồm 64 điều với các phần quy định chung và quy định cụ thể về công tác kế toán, chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, báo cáo tài chính, kiểm tra kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và người làm kế toán, vấn đề khen thưởng và xử lí vi phạm cùng điều khoản thi hành