Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận / Andy Andrews - Andrews, Andy
Bằng những trải nghiệm của mình và những mảnh đời xung quanh, tác giả đã giúp chúng ta nhận thức sâu sắc về những điều hiển hiện thường nhật không ngờ trong cuộc sống, những lúc khốn cùng, chúng ta cần bình tâm nhận thức vấn đề một cách sâu sắc, rồi sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình