Nghĩ ngược lại và làm khác đi / Paul Arden, Thảo Quỳnh dịch - Arden, Paul
Giới thiệu một số câu chuyện ý nghĩa về cách sống và cách nghĩ của con người trong xã hội hiện đại nói chung; giúp mọi người có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống, sức mạnh để gánh vác và cải thiện hoàn cảnh của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau