Quản lý rủi ro trong doanh nghiệp xây dựng : Tài liệu chuyên khảo / TS. Lê Anh Dũng, TS. Bùi Mạnh Hùng - Lê, Anh Dũng
Cuốn sách trình bày các khái niệm về rủi ro và quản lý rủi ro nói chung và trong xây dựng nói riêng. Nhận dạng phân tích và kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư xây dựng và đánh giá thực trạng quản lý rủi ro trong xây dựng