Paris lịch sử một đô thị qua những tác phẩm kiến trúc / KTS. Trần Hùng - Trần, Hùng
Giới thiệu về nước Pháp và thủ đô Paris, đặc biệt là những công trình kiến trúc nổi tiếng từ cổ kính đến hiện đại của thủ đô này