Hỏi - đáp các quy định của pháp luật về thừa kế / Dương Bạch Long, Nguyễn Xuân Anh - Dương, Bạch Long
Trình bày dưới dạng hỏi đáp những qui định về xác định di sản thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, phân chia di sản thừa kế và các qui định riêng về thừa kế quyền sử dụng đất