Môi trường trong xây dựng / TS. Lê Anh Dũng (Chủ biên); TS. Đỗ Đình Đức - Lê, Anh Dũng
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về môi trường trong xây dựng, kiến trúc chung về ảnh hưởng của môi trường trong công tác thi công xây dựng cũng như các hoạt động trong đầu tư xây dựng cơ bản