Giáo trình lịch sử kiến trúc thế giới / Đặng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Đỉnh, Nguyễn Đình Thi. Tập 1, Từ xã hội nguyên thủy đến thế kỷ XVIII - Đặng, Thái Hoàng
Giới thiệu lịch sử phát triển của các nền kiến trúc trên thế giới từ thời xã hội nguyên thuỷ đến thế kỷ XX như kiến trúc thời tiền sử, kiến trúc cổ đại Ai Cập, kiến trúc Tây Á - Lưỡng Hà cổ đại, kiến trúc cổ đại Ba Tư...