345 câu khẩu ngữ tiếng Hán / Trần Hiền Thuần, Trần Thị Thanh Liêm (biên dịch). Tập 3 - Trần, Hiền Thuần
Giới thiệu các bài học tiếng Hán theo các chủ đề, nhằm rèn luyện ngữ âm và ngữ pháp cơ bản kèm theo những bài tập thực hành