Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển 1982
Nội dung cuốn sách bao gồm văn bản chính thức của Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển được ký tại Môngtêgô Bay, Giamaica vào ngày 10 tháng 12 năm 1982 và Hiệp định về thực hiện Phần XI của Công ước được Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua ngày 28 tháng 7 năm 1994...