Giáo trình cây xanh đô thị / TS.KTS. Phạm Anh Dũng (ch.b), ThS.KS. Lê Tiến Tâm - Phạm, Anh Dũng
Một số khái niệm cơ bản về cây xanh đô thị. Phương pháp quy hoạch và thiết kế cây xanh đô thị. Quy trình triển khai vấn đề phát triển cây xanh đô thị