Giáo trình quản lý dự án đầu tư xây dựng / Phan Nhựt Duy, Đoàn Ngọc Hiệp - Phan, Nhựt Duy
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng; nội dung cơ bản của công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng; mô hình cơ cấu tổ chức và truyền thông tích hợp, các phương thức phát triển dự án đầu tư xây dựng; vấn đề pháp lí trong quá trình quản lý dự án đầu tư xây dựng