Giáo trình Hán ngữ : Phiên bản đầy đủ / Trần Thị Thanh Liêm, Biên dịch. Tập 1, Quyển hạ
Giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng nhằm nâng cao kĩ năng nghe nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp cơ bản