Giáo trình kỹ thuật lập trình C / Nguyễn Linh Giang - Nguyễn, Linh Giang
Trình bày các khái niệm cơ bản về lập trình và các kĩ thuật lập trình trong C như: các biểu thức và các phép toán trong C, xuất nhập dữ liệu, cấu trúc điều khiển, hàm và cấu trúc chương trình,...