Luật tài nguyên nước năm 2012 và văn bản hướng dẫn thi hành
Giới thiệu toàn văn Luật tài nguyên nước với những qui định chung và qui định cụ thể về điều tra cơ bản, chiến lược, quy hoạch tài nguyên nước; bảo vệ, khai thác và sử dụng tài nguyên nước; phòng, chống và khắc phục hậu quả tác hại do nước gây ra; vấn đề tài chính và quan hệ quốc tế về tài nguyên nước...