Giáo trình khai phá dữ liệu Web / Hà Quang Thụy - Hà, Quang Thụy
Trình bày một số nội dung cơ bản về khai phá dữ liệu. Tổng quan về khai phá Web. Một số kiến thức toán học cho khai phá dữ liệu Web. Hệ thống tìm kiếm...