Văn bản pháp luật dành cho học phần pháp luật đại cương : Tài liệu dùng nghiên cứu và thi trắc nghiệm / Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Luật. Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn pháp luật - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.Khoa luật. Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn pháp luật
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về pháp luật Việt Nam gồm: toàn văn Hiến pháp 1992; trích luật Tổ chức Quốc hội; luật Tổ chức Chính phủ; luật Tổ chức Toà án nhân dân; luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân; luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân; toàn văn luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật; trích luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân