Đại cương lịch sử triết học Việt Nam / GS.TS Nguyễn Hùng Hậu - Nguyễn, Hùng Hậu
I: Một vài vấn đề phương pháp luận khi nghiên cứu triết học Việt Nam II: Cơ sở hình thành và đặc điểm của triết học Việt Nam III Vài nét về kinh tế, xã hội và thế giới quan của người Việt thời tiền sử IV Triết học Việt Nam thời Bắc thuộc