Tiếng Việt mấy vấn đề ngữ âm, ngữ pháp, ngữ nghĩa / Cao Xuân Hạo - Cao, Xuân Hạo
Mấy vấn đề phân tích và giải pháp âm vị học trong tiếng Việt. Phân tích ngữ pháp tiếng Việt: Cấu trúc câu và các ngữ đoạn, danh từ, vị từ, giới từ, phân tích ngữ nghĩa trong câu và văn bản tiếng Việt