Giáo trình soạn thảo văn bản công tác tư tưởng / PGS.TS.Lương Khắc Hiếu, TS. Mai Đức Ngọc. - Lương, Khắc Hiếu
Lý luận chung về văn bản của Đảng. Thể loại, thẩm quyền ban hành và thể thức văn bản của Đảng. Những yêu cầu và qui trình soạn thảo văn bản của Đảng về công tác tư tưởng. Phương pháp sử dụng văn phong và kĩ thuật trong soạn thảo. Ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn thảo và xử lí văn bản