Một số văn bản mới về tiền lương
Gồm một số văn bản pháp luật của chính phủ, của các bộ về các quy định của Bộ luật lao động, trong đó có vấn đề tiền lương đối với người lao động làm việc trong doanh nghiệp, của cán bộ - công chức...