Bản CV hoàn hảo : Kỹ năng soạn hồ sơ ứng tuyển ấn tượng nhất / Jim Bright, Joanne Earl, Lê Trung Kiên, Ngô Thu Hương, Phạm Thùy Trang (dịch), Nguyễn Việt Hà (hiệu đính) - Jim Bright & Joanne Earl
Cuốn sách này viết về từng bước học cách viết bản CV, tổ điểm bản CV và 1 số lưu ý như xử lý các yếu tố quyết định việc lựa chọn ứng viên, một số thủ thuật khi viết CV