8000 mẫu câu đàm thoại Việt Hoa thông dụng / Thu Trang (Chb), Minh Nguyệt (Hđ) - Thu, Trang
Tổng hợp các mẫu câu đàm thoại thông dụng nhất dành cho người tự học, cập nhật các chủ đề thiết yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày.